พ.ย.
26

Pattern (VIP) : อ้วนดำ & น้องไฮโซ

หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมต้องอ้วนดำ & น้องไฮโซ ก็เพราะว่าตอนโพสโชว์ผลงานตุ๊กตาถักเซ็ตนี้ในพันทิปได้ทำเป็น story เล็กๆ น้อยๆ ของเจ้าแมวเหมียวอ้วนดำ ที่พยายามเอาใจแมวสาวในวันลอยกระทง ด้วยสารพัดวิธีจีบหญิงอันปวดตับ เนื่องจากมุกช่าง….แป๊กเหลือเกิน เรื่องราวจะเป็นยังไง และจบท้ายสมหวัง happy ending หรือไม่ ติดตามได้จาก ที่นี่ เลยครับ

สำหรับแพทเทิ้ลเจ้าเหมียวอ้วนดำนี้ขอจัดให้สมาชิกแบบ VIP ก็แล้วกันนะครับ… แล้วจะทำยังไงถึงได้เป็นสมาชิกแบบ VIP ก็ไม่ยากครับ มีปฏิสัมพันธ์กันนิดหน่อย พูดคุยแนะนำติชมกันบ้างเดี๋ยวถูกใจผมเลื่อนขั้นให้เองครับ

เอ้า… มาดูแพทเทิร์นเจ้าเหมียวอ้วนดำกันดีกว่า
+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+

สวัสดีครับ…บทความนี้สำหรับสมาชิกแบบธรรมดา หรือ แบบ VIP ของเว็บนะครับ ถ้าสนใจอยากอ่านต่อแบบเต็มๆ ก็สมัครกันเข้ามา….ฟรี!!! ไม่คิดตังค์ เสียเวลานิดหน่อย แล้วอย่าลืม Check mail หลังสมัครด้วยนะเพราะจะส่ง Password ไปทางอีเมล เสร็จแล้วก็ login เข้ามาอ่านบทความต่างๆ หรือพูดคุยกันได้ครับ~*

สำหรับสมาชิกแบบ VIP เดี๋ยวผมจะเลื่อนขั้นให้เป็นรายๆ ไปนะครับ ตอนแรกเคยดูจากปฏิสัมพันธ์กับทางเว็บ ไปๆ มาๆ หลายคนออกแนวขี้อายเงียบๆ ไม่ค่อยพูดค่อยจา รูป avatar ประจำตัวก็ไม่อัพ ทำให้ดูยากใครเป็นมีตัวตน หรือใครเป็น Spam ขายยา… เอาเป็นว่าใครอยากได้เป็น VIP เข้าไปโพสผลงานของตัวเองได้ที่เว็บบอร์ดก็แล้วกัน เดี๋ยวผมเข้าไปเห็นจะเลื่อนขั้นให้…แต่ต้องรอกันนิดนึงนะครับ

อ้อ… เว็บไม่ Support IE6 น๊า ลง google chrome ก็ได้ง่ายดี เว็บจะได้ไม่แตกกระจุยกระจาย IE6 เก่ามากแล้วอ่ะ

+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+:+

จำนวนผู้อ่าน : 26723

255 Comments to “Pattern (VIP) : อ้วนดำ & น้องไฮโซ”
fozzilshop
fly.in.th

Login

Message